ปรึกษาหน่อยค่ะ

ให้นมลูกมา8เดือนแล้ว เข้าเต้าอย่างเดียว มีเสริมนมผงบ้างตอน7เดือนกว่า พรุ่งนี้มีงานวันเกิดเพื่อน ถ้าดื่มเบียร์ เมา ต้องปั๊มทิ้งกี่รอบ หรือควรงดให้นมกี่ชม.ก่อนให้นมลูกอีกรอบได้คะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมผงไปเลยคะ ถ้าแม่กะว่ากินเอาเมาเลย หรือปั้มนมใส่ขวดเลยคะ

4mo ago

ถ้าให้กินนมผง ประมาณ 1วันได้มั้ยคะ แล้วกลับมาให้นมแม่เหมือนเดิม