ถามค่ะลูกพึ่งได้1เดือน

ให้นมลูกกินนมโฟร์โมสต์รสจืดได้ไหม

16 ตอบกลับ

ทำไมคนอ่านไม่เข้าใจเยอะจังเราอ่านครั้งเดียวก้เข้าใจแร้วอ่ะว่าแม่เค้าหมายถึงตัวเค้าเองว่ากินได้มั้ยไม่ได้หมายถึงลูก

ถ้าหมายถึงแม่กินได้ค่ะ สังเกตอาการลูกด้วยหลังจากแม่กินนมไปค่ะว่าแพ้นมวัวไหม

ควรเป็นนมสำหรับเด็กช่วงวัยช่วงอายุจะดีกว่านะค่ะ

4y ago

เจ้าของโพสต์หมายถึง ตัวแม่เองกินได้มั้ย ไม่ใช่ลูกกินได้มั้ยค่ะ

ทานได้จ้า หลังทานลองสังเกตุอาการลูกด้วยนะคะ

ทำมัยถึงกินนมกล่องค่ะน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

4y ago

เจ้าของโพสต์หมายถึง ตัวแม่เองกินได้มั้ย ไม่ใช่ลูกกินได้มั้ยค่ะ 😅😊

ถ้าลูก​ไม่แพ้โปรตีนนมวัวก็กินได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ แนะนำนมสำหรับเด็กดีกว่าค่ะ

4y ago

เจ้าของโพสต์หมายถึง ตัวแม่เองกินได้มั้ย ไม่ใช่ลูกกินค่า

แม่ทานแต่ต้องสังเกตุลุกด้วยค่ะ

หมายถึงแม่เนอะ แม่ทานได้จ้า

หมานถึงแม่กินนมใช่ไหมค่ะ