ให้นมลูกกินชานมไข่มุกได้ไหม

ให้นมลูกกินชานมไข่มุกได้ไหม คือปกติไม่กินน้ำเย็นเลยกินแต่น้ำอุ่น มีคนบอกว่าถ้ากินน้ำเย็นแล้วน้ำนมเราจะหยุดไหล ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วคะ อยากกินมากแต่ไม่กล้า

1 ตอบกลับ

น้ำเย็นหรือน้ำธรรมดาไม่มีผลต่อการหยุดไหลของน้ำนมค่ะ ดื่มได้ แต่ชานมมีคาเฟอีน ไม่ดีต่อลูกน้อยเพราะลูกกินนมแม่ แต่หากแม่อยากกินมาก ก็กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ 😁