ให้นมลูกกินชานมไข่มุกได้ไหม?

พอดีคลอดลูกได้ 3เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินชามนมไข่มุกได้ไหม? มีแม่ๆคนไหนแอบกินชามนมไข่มุกบ้างค่ะ อยากรุ้ว่ากินไก้ไหม?

1 ตอบกลับ

ทานได้ปกติค่ะ แค่ถ้าหากทานมากไประวังท่อนมตันนะคะแม่ แต่ถ้าขยันปั้มออก ไม่ทิ้งนมไว้ในเต้านานแล้วค่อยปั้ม ก็ไม่มีปัญหาค่า น้ำหนักก็จะอยู่กับตัวแม่แค่นั้นเอง 😂 บ้านนี้ก็ทานอาทิตย์ละแก้ว สองแก้วค่ะ ให้นมน้องเหมือนกันค่ะ