การเลือกประกันให้ลูก

สวัสดีคะ แม่ๆท่านไหนมีประกันแนะนำไหมคะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนแล้วคะ ไม่รู้จะทำของบริษัทไหนดี

1 ตอบกลับ

แนะยำของอลิอันซ์ค่ะ เหมาจ่ายปีละล้าน 2 เข้า รพ ไม่ต้องห่วงเรื่องค่ารักษาค่ะ เต็มที่เลย ตัวแทนก็ดูแลดีประสานงานให้ทุกอย่างค่ะ