ให้นมลูกกิน ไอศครีม ชีส เค้ก พิซซ่า บิงซู โยเกริ์ต นมวัวได้ไหม

ให้นมลูกกกิน ไอศครีม ​, ชาเย็น​ ขนมอื่น ๆ ได้ไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

อันนี้ไม่รู้นะคะว่าให้นมลูกกินไอติมได้ไหม ของเราเคยเจอตอนท้องยังไม่คลอด ก่อนกินก็คิดแค่ว่าแค่ไอติม คงไม่เท่าไหร่ม้างงง ไม่ได้กินกาแฟซะหน่อย ที่ไหนได้ ดิ้นตี 1 ตี 2 แบบอิแม่หลับไม่ลงจริง ๆ ค่ะ

อยากกินอะไรกินไปเลยค่ะ ตอนแรกเราก็งดนู่นนี่กลัวแพ้ ไปๆมาๆ แม่นี่แหละจะเป็นบ้า หลังๆเลยกินทุกอย่าง สรุปลูกก็แข็งแรงดี ไม่เห็นเป็นไร555 กินเหอะ ถ้าเด็กแพ้จริงๆค่อยมางด

เรากินน้ำอุ่นได้เดือนเดียว แล้วจิตใจหดหู่ค่ะ เลยไปจัดสมู๊ตตี้ซะ อิอิอิ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว ยังมีนมอยู่นะคะ ให้นมลูกกินไอติมได้ไหม เราว่าได้ค่ะ

เราเป็นคนที่กินน้ำเย็น และแอบกินชา กาแฟบ้าง น้ำเย็นก็กินตลอดเย็นจัดด้วยนะคะ ไม่มีผลอะไรเลย ส่วนตัวเราให้นมลูกกินไอติมได้ไหม กับตัวเราเองเราว่าได้ค่ะ

ไม่แน่ใจว่าเป็นเฉพาะช่วงแรกหรือเปล่าค่ะ คือถ้าน้ำนมอยู่ตัวแล้วก็น่าจะทานได้ พอเลยมาสองเดือน เราให้นมลูกกินไอติม กินชาเย็นเกือบปกติเลยค่ะ

ให้นมลูกกิน ไอศครีม ชีส เค้ก ได้ไหม ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99

เราทานหมดแหละค่ะ ทั้งน้ำเย็น ทั้งไอติม ก็ยังมีนมให้ลูกทานนะคะ ลูกชาย 5 เดือนแล้ว ตอนให้นมลูกกินไอติมบ้างนะคะ ไม่ได้ทานบ่อย

ไม่แน่ใจค่ะให้นมลูกกินไอติมด้วยได้ไหม เพราะทานน้ำอุ่น ๆ ตลอด 2 เดือนแรก พอน้ำนมเริ่มมาเข้าที่แล้ว ก็ถึงทานน้ำเย็นบ้าง

ให้นมลูกกินไอติมได้ไหม? ได้สิคะ เราก็เผลอกินไอติมรสกาแฟไป แต่ไม่แรงเท่ากาแฟปกตินะคะ แต่ไม่ควรทานของเย็นจะดีกว่าค่ะ

ให้นมลูกกินไอติมได้จ้าา เราก็ให้นมลูกอยู่ ( 6 เดือนกว่าแล้ว ) กินหมดค่ะ ทั้งน้ำเย็น ไอศกรีม น้ำนมก็ยังมาอยู่ค่ะ