ให้นมลูกกิน ไอศครีม ชีส เค้ก พิซซ่า บิงซู โยเกริ์ต นมวัวได้ไหม

ให้นมลูกกกิน ไอศครีม ​, ชาเย็น​ ขนมอื่น ๆ ได้ไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะให้นมลูกกินไอติมด้วยได้ไหม เพราะทานน้ำอุ่น ๆ ตลอด 2 เดือนแรก พอน้ำนมเริ่มมาเข้าที่แล้ว ก็ถึงทานน้ำเย็นบ้าง