ให้นมลูกกิน ไอศครีม ชีส เค้ก พิซซ่า บิงซู โยเกริ์ต นมวัวได้ไหม

ให้นมลูกกกิน ไอศครีม ​, ชาเย็น​ ขนมอื่น ๆ ได้ไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

เราทานหมดแหละค่ะ ทั้งน้ำเย็น ทั้งไอติม ก็ยังมีนมให้ลูกทานนะคะ ลูกชาย 5 เดือนแล้ว ตอนให้นมลูกกินไอติมบ้างนะคะ ไม่ได้ทานบ่อย