ให้นมลูกกิน ไอศครีม ชีส เค้ก พิซซ่า บิงซู โยเกริ์ต นมวัวได้ไหม

ให้นมลูกกกิน ไอศครีม ​, ชาเย็น​ ขนมอื่น ๆ ได้ไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

ให้นมลูกกินไอติมได้จ้าา เราก็ให้นมลูกอยู่ ( 6 เดือนกว่าแล้ว ) กินหมดค่ะ ทั้งน้ำเย็น ไอศกรีม น้ำนมก็ยังมาอยู่ค่ะ