ปลาทูเค็ม

ทานปลาทูเค็มได้มั้ยค่ะ มันเป็นของดองหรือป่าว?

1 ตอบกลับ

เรากินทั้งแหนม หม่ำ ปลาส้ม แต่ต้องทอดก่อนนะคะ กินอะไรก็ได้หมดแหละค่ะ นิดๆหน่อยๆ ไม่ได้กินติดต่อกัน และขอให้กินอาหารหลากหลายและปรุงสุก เรากินมีปร ะโยชน์บ้าง ฟาสฟู้ดบ้าง ทดแทนกันไปค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้ว ตัวโตสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ