ใส่ซองให้หมอ ฝากพิเศษ

ใส่ซองให้หมอ หมายถึง เอาเงินใส่ในซอง แล้วยื่นให้หมอเลยใช่ไหมคะ หรือเราเข้าผิด

7 ตอบกลับ

ของเรา หมอแจ้งเลยค่ะ ว่าจะเก็บค่าหมอก่อนวันผ่า หมอถามว่าสะดวกเงินสดหรือโอนก็ได้ เราโอน หมอก็ยื่นคิวอาร์โค้ดให้เราเลยค่ะ

ถ้าหมอคนที่เราฝากพิเศษเปิดคลีนิคถึงวันคลอด1วันหมอจะให้ไปนอนที่โรงบาลก่อนไปโรงบาลหมอจะให้ไปจ่ายเงินที่คลีนิคก่อนค่ะ

ถ้าหมอมีคลินิกก็ไปจ่ายที่คลินิก ถ้าหมอไม่มีคลินิกก็จ่ายให้กับหมอหรือทีมของหมอค่ะ

ของเราให้ยื่นกับพยาบาลค่ะแม่ หมอจะไม่รับโดยตรง(ทั้ง3ท้องกับหมอ3คน)

2y ago

บ้านนี้คลอดเสร็จวันถัดมาให้กับหมอเองเลยค่ะ

ใช่ค่ะ แต่บ้านนี้ให้ผ่านให้พยาบาล

บ้านนี้โอนค่ะ

2y ago

ของแม่บ้านนี้หมอจะบอกก่อนล่วงหน้าค่ะถ้าต้องจ่ายแม่บ้านนี้จ่ายตอน 8 เดือนค่ะ

ใช่ค่ะแม่