ชื่อลูกสาว

A'faf อะฟาฟ หมายถึง ความบริสุทธิ์ Fatin ฟาติน หมายถึง น่ารัก ตอนแรกพ่อบอกให้แม่เลือก พอไปๆมาๆ มาแย้งแม่ ช่วยเลือกหน่อยจ้า

38 ตอบกลับ

หลานบ้านนี้ชื่อ อาฟาฟ ตั้งชื่อ อะฟาฟเลยค่ะเพราะดี ไม่ค่อยมีใครตั้ง

5y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้ยังตกลงกันไม่ได้เลย 555

ฟาตินค่ะ อะฟาฟเราว่ามันเรียกไม่ถนัดปากยังไงแปลกๆ

5y ago

เห็นด้วยเลยจ้า บางทีเหมือนเรียกยาก

อะฟาฟ ค้ะ น่ารักดี ใม่ค่อยมีคลตั้งชื่อนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ฟาติน เรียกง่ายกว่าค่ะ น่ารักด้วย

ฟาตินค่ะ เรียกง่ายด้วย

ฟาตินค่ะ อะฟาฟฟังดูแปลกๆ

ฟาตินค่ะน่ารักดี

5y ago

ขอบคุณค่า😀

ฟาตินดีกว่าค่ะแม่

😂อะฟาฟ ความหมายดี

5y ago

ขอบคุณค่าา

ฟาติน น่ารักจ้า

5y ago

ขอบคุณค่าา