ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์

ใบอัลตร้าซาวด์มาวันนี้10/06/23 ดีใจมากค่ะได้ลูกสาว,,น้ำหนักตัว420 กรัม ตรวจเบาหวานก็ไม่เจอดีใจมากค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น2 กิโลเองค่ะ แม่บ้านอื่นน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์
25 ตอบกลับ

37 2 หนัก 3000 กรัมคร้าาาานํ้าหนักแม่ขึ้นมา18โล

1y ago

โดยส่วนตัวแม่จะกินนมตราหมีค่ะแล้วแต่ก็เป็นคนติดหวานค่ะแต่ไม่แนะนําหวานนะค่ะ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะตรวจวันที่11มิถุนา

1y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

21วีค น้ำหนักแม่ยังไม่เพิ่มสักโลเลยค่ะ

1y ago

ไม่เป็นไรนะคะถึงน้ำหนักแม่จะไม่ขึ้นแต่ถ้าน้องแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ

อยากสอบว่า21วิคน้องดิ้นบ่อยมั้ยคะ

1y ago

ดิ้นบ่อยมากเลยจ้าดิ้นตั้งแต่ 17 วิดิ้นบ่อยจนแม่รู้ตัวไม่เหมือนท้องแรกไม่รู้สึกเลย

21w2วัน 448กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา3-4โลเลยค่ะ(55555

1y ago

กำลังดีเลยค่ะแม่เพื่อนคนท้องที่ทำงานที่เดียวกับแม่น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 9 โลค่ะแต่น้องก็แค่400 กรัมเอง

คุณเเม่บ้านนี้ได้ตรวจดาวไหมคะ

23 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 2 โลค่ะ

1y ago

ขึ้นน้อยจังค่ะแม่เหมือนบ้านนี้เลยแต่ไม่เป็นไรนะคะถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็คือโอเคแล้วค่ะ

27week1,100กรัม น.น แม่ขึ้น6โลค่ะ

1y ago

หมอบอกน้ำหนักดีอยู่ค่ะ

หายแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ

1y ago

หายแพ้ท้องตอน 4-5 เดือนค่ะแม่ 1 ถึง 3 เดือนแพ้มากเลยกินอะไรก็จะอ้วกไปหมดไม่เหมือนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกตอน 5 เดือนน้ำหนักก็เลยขึ้นมา 5 กิโลกรัมจ้า

15 วีค นน.ขึ้นมา 4 โลเลยค่ะ

1y ago

น้ำหนักขึ้นดีมากเลยค่ะแม่สงสัยแม่ไม่แพ้ท้องแน่เลย