บ้านอื่นถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้ 33 วีคแล้วจ้าาา ตัวจะระเบิดแล้ววว แม่น้ำหนักขึ้น 10 กิโล (น้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ 2 สัปดาห์ พุงเลยใหญ่กว่าอายุครรภ์ค่ะ ??)

บ้านอื่นถึงไหนกันแล้วคะ
19 ตอบกลับ

น้องตัวโตแน่ๆเลย คุณแม่ยังหุ่นดีอยู่เลยค่ะ

4y ago

คุณแม่บำรุงดี5555

35+แล้วจ้า แต่ท้องแม่ใหญ่กว่าของเราซะอีก😂

4y ago

คุณหมอบอกว่สน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ 2 วีคค่ะ เลยพุงยักษ์😂😂

ท้องแล้วหุ่นก็ยังดีอยู่เรยค่ะแม่

หุ่นผิวคุณแม่ยังดูดีมากเลยค่ะ🥰

คุณแม่ท้องไม่แตก ดีจังเลยค่ะ

4y ago

ท้องไม่แตก แต่ตัวคุณแม่จะแตกแล้วค่าา 😂😂

บ้านนี้39+6แล้วจ้า☺️🤗

คุณแม่หุ่นดีมากค่ะ

👍👍 ท้องสวยๆ ค่ะแม่

ไกล้แตกแล้วคะแม่

ท้องสวยมากเลยค่ะ