น้ำหนักตัว

ทารกในครรภ์​ อายุ28สัปดาห์ น้ำหนัก1260กรัม ตัวเล็กมากมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่ ตอนแม่บ้านนี้28wน้องหนัก1300gซาวอีกตอนนี้32wน้องหนัก2200gหมอบอกให้เบาๆกลัวคลอดเองไม่ได้ ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก้ปกติค่ะแม่อย่าเครียดน้าาาา

บ้านนี้ตอน29วีค น้องมี1,800กรัมค่ะ คลอดมามี3,320กรัม หมดนมบำรุงแบบชงไป5กล่องของตราหมี และหลัง7เดือนน้ำมะพร้าววันละลูกค่ะ