23+2 สัปดาห์

23+2 สัปดาห์ น้ำหนักคนพี่อยู่ที่571กรัม คนน้อง561กรัม ถือว่าน้อยไปไหมค่ะไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลยใช่แฝดหรอแม่แม่กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คนนอกทักว่าท้องเล็กไม่ต้องไปสนใจค่ะแค่รู้ว่าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ