ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์

ใบอัลตร้าซาวด์มาวันนี้10/06/23 ดีใจมากค่ะได้ลูกสาว,,น้ำหนักตัว420 กรัม ตรวจเบาหวานก็ไม่เจอดีใจมากค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น2 กิโลเองค่ะ แม่บ้านอื่นน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์
25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ขึ้นสัก กก. เลยคะ ตอนนี้ 26วีคแล้ว น้องน้ำหนัก 960กรัมคะ ตอนไม่ท้อง 57กก. ตอนนี้ก็ 57กก.คะ

11mo ago

จริงหรอคะเหมือนบ้านนี้ตอนท้องแรกเลยค่ะ 24 สัปดาห์น้องได้ 690 กรัมเหมือนกันเลยค่ะตอนคลอดน้องได้ผ่าคลอดน้ำหนักแค่ 2690 กิโลเองค่ะแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

14วีค แม่ นน ขึ้นมา 6โลเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไร กินได้ทุกอย่างเลย เจริญอาหารมากก😂😂😂

11mo ago

ดีจังเลยค่ะตอนแม่ท้องแรกๆแพ้มากเพิ่งจะหายแพ้ตอน 4 เดือนนี้เองจ้า

ดีจัยด้วยจ้าอยากลุ้นลุกสาวเหมือนกันทางนี้25สัปดาห์แล้วยังซาวไม่เห็นเพศเลยค่ะ😊

11mo ago

ท้องแรกแม่บ้านนี้ก็ไม่รู้เพศเหมือนกันจนคลอดได้ลูกชายค่ะ

แม่บ้านนี้ 21 สัปดาห์ ได้ผู้หญิงคร้า น้ำหนักน้อง 480 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น2กิโลนิดๆค่ะ

11mo ago

เหมือนแม่บ้านนี้เลยจ้าน้ำหนักขึ้น 2 โลเหมือนกันได้น้องผู้หญิงน้องน้ำหนักตัว 420 กรัมจ้าดีใจมากน้องแข็งแรงดีได้น้องผู้หญิงด้วย♥️♥️

29w2d น้ำหนักน้อง 1400 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด 3 โลค่ะ

11mo ago

1,400 ถือว่าไม่เล็กนะคะแม่ดีมากเลย😘😘

21 weekบ้านนี้ 521 กรัมแต่แม่น้ำหนักขึ้น4-5โลเลยค่ะ😅😂

11mo ago

น้ำหนักตัวน้องดีมากเลยค่ะเหมือนแม่ท้องแรกตอนท้อง 6 เดือนน้ำหนักน้อง 690กรัมเลยค่ะ😍😍

21w 430กรัม แต่อิแม่ขึ้นมาตั้ง4-5กิโลค่ะ😂

11mo ago

บ้านนี้ขึ้นแค่ 2โล เองจ้าแต่น้องน้ำหนักตัวดีอยู่ดีใจจังพ่อแม่ท้องไม่ออกเลย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก ถึงแม้จะเป็นท้องที่สองแล้ว

20 วีค ขึ้นมา 4 โลค่ะ นน ลูกชั่งตอน 19 วีค ได้ 251 ค่ะ

11mo ago

บ้านนี้แม่คุมน้ำตาลด้วยค่ะ ทานไรได้ไม่มากกลัวน้ำตาลขึ้น 😆😆

32w2200g ส่วนนนแม่ขึ้นมา5โลค่ะ ทีม02สิงหาค่ะ

11mo ago

น้องก็น้ำหนักตัวดีแม่ก็ขึ้นมาแค่ 5 โลเองดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้กลืนน้ำตาลวันที่25 นี้ค่ะ แอบลุ้น

11mo ago

ใช่ค่ะลุ้นมากเลยคุณหมอบอกจะเจาะน้ำตาลล้วนเป็นเดือนๆเลยดีที่ไม่มีค่าเสี่ยงเป็นเบาหวานจ้า