ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่8-14 เดือนพฤศจิกาก็ไม่มาอีกอีกเลยแล้วมารู้ว่าท้องเลยไปหาหมอวันที่22ธันวาคมคุณหมอก็ซาวท้องให้ก็เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อนเลยกลัวว่าจะเป็นท้องลมค่ะ

ในใบอัลตร้าซาวระบุไว้ว่าตั้งครรภ์ได้7Wแล้ว แต่คุณหมอบอกว่ายังไม่ครบ6Wเลยสับสนค่ะ ใครเลยเป็นแบบนี้หรือมีประสบการแนะนำกันบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของเราพึ่งซาวน์มาตอน นับได้7week หลังประจำเดือนขาด ซาวทางช่องคลอด เห็นแต่ถุงรีเรียวๆเล็กๆหมอบอก ไม่มีตัวอ่อน เครียกกลับมาร้องไห้เลย เพราะหมอคือบอกง่าไม่เจอแน่นอนรอหลุดเอง เศร้ามาก เป็นกำลังใจให้นะคะ เห็นหลายคน ก้ไปเจอตอน 10-12weekค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะดีใจด้วยค่ะ😊อยากโชคดีบ้างจัง

อย่างต่ำเลย บางคน6-7wเห็นตัวลูกแล้ว แต่บ้านนี้เห็นตัวและหัวใจตอน9wคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ อยากซาวท้องแล้วเจอน้อง❤️