วันตกไข่ควรเป็นวันไหน

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่7-14ธันวาคม2018อะคะ อยากทราบว่าวันตกไข่จะตกวันไหน

1 ตอบกลับ
6y ago

คือนับวันไข่ตกต้องเริ่มนับตั้งแต่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดหรอค่ะรึนับตั้งแต่ไหน อย่างไรหรอค่ะ ขอโทษคะที่ถามสับสนกับเรื่องนี้จริงๆ