คุณแม่ท้องอ่อน 7W

คุณแม่ท้องอ่อน 6W ต้องเดินทางไกลสิ้นปีเสี่ยงมากไหมคับ

2 ตอบกลับ

ก็ต้องระมัดระวังนิดนึงนะคะ คุณแม่ฝากครรภ์แล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามไหม

5y ago

วันผิดคับ ไปมาวันที่ 15-12-61

6W อะคับใครพอจะเข้าใจตัวเลขอื่นพวกนี้บ้างช่วยบอกหน่อยค้าบ