ไปตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์ทั้งๆที่ขึ้น2ขีด

ในแอพบอกตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ วันนี้ไปหาหมอ ปรากฎว่าไม่เจออะไรเลย หมอตรวจปัสสวะก็ขึ้น2ขีด เกิดจากอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอน่าจะแจ้งสาเหตุมาแล้วนะคะ ที่อ่านเจอหลายๆ บ้านก็เพราะน้องยังเล็กมากๆ แต่ยังไงก็รอดูนัดคราวหน้านะคะ