คุณแม่คนไหนเคยตรวจท้อง2สัปดาห์ แล้วขึ้น2ขีด

2 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่ รพ. จะได้ชัวร์ ถ้าท้องจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ของเรา ปจด ขาด5วัน ก็ขึ้น2ขีดเข้มค่ะ

12mo ago

อันนี้ของเราคือปจด พึ่งหมดแล้วมีความผิดปกติกับตัวเราเอง เลยลองตรวจค่ะ