ใช่ผลลวงมัยค่ะ

ในแอบ บอกไข่ตกวันที่4 ตรวจการตั้งครรภ4ครั้ง ครั้งแรก วันที่5 มีขีดจางๆจางมากแต่มองเห้น ครั้งที่สองตรวจตอนเช้าวันที่6 ขีดเดียว วันนี้ตรวจตอนบ่ายสอง ขีดเดียว พอตรวจมะกี้ตอน 5โมง 50 มีสองขีดจางๆ แบบนี้ มีน่วงท้องนิดหน่อย 2วันละ

ใช่ผลลวงมัยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะตั้งครรภ์นะ คิดว่านะเคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน

5y ago

พึ่งไข่ตกไปเองจะไวขนาดนั้นหรอค่ะ