อยากรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ถ้า ปจด มาวันที่ 28. ปจด มาถึงวันที่ 2. มีเพศสัมพันธ์กับแฟน วันที่ 4-5. ไม่ป้องกัน มีโอกาสท้องไหม ตอนเช้าตรวจครรภ์ มันขึ้นมา 2. ขีด จางๆ พอ 10โมง ตรวจอีกที ขึ้น ขีดเดียว แบบนี้ มีโอกาสท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าคิดตรงที่ขึ้นขีดจางในปัสสาวะตอนเช้านะคะ ปกติจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ และถ้าท้องยังอ่อนมาก ฮอร์โมนจะยังน้อย เป็นไปได้ที่ตรวจอีกครั้งในช่วงสายแล้วจะขึ้นขีดเดียว เพราะฮอร์โมนครั้งถัดมามันไม่เข้มข้นเท่าปัสสาวะแรกค่ะ อาจจะท้องนะคะ อาจจะไข่ตกเร็วกว่ากำหนด ลองซื้อที่ตรวจแบบ 10 miu มาตรวจดูค่ะ มีขายในวัตสันค่ะ

ไม่น่าค่ะ ไข่จะตกหลังปจด.มา 14-15 วัน

5y ago

ลองตรวจอีกทีได้ค่ะ เพื่อความชัว ถ้าท้อง ตอนนี้ผลตรวจน่าจะชัดแล้วค่ะ แนะนำให้ตรวจตอนตื่นนอน ดูผลภายใน 5 นาทีเท่านั้นค่ะ