พอดีอายุ20แต่มีน้องมีด้วยความไม่พร้อมต้องทำยังไงค่ะตอนนี้ก็ท้องได้3เดือนแล้ว แต่เคยกินยาเพื่อที่จะขับน้องออกแต่ก้ไม่เป็นผลไม่กล้าบอกแม่กลัวว่าโดนด่าหนูต้องทำยังไงดีค่ะ? คิดดูอีกทีก็สงสารเค้า

ในเมื่อเค้าเกิดแล้วเราก็ต้องยอมรับใช่ไหมค่ะเพราะถ้าเราทำแท้งมันอาจจะส่งผลต่อตัวเรามากกว่านี้?

95 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้องไม่พร้อมค่ะ ก่อนท้องสามีไม่ได้ทำงาน เลยไม่ค่อยมีเงินเก็บ แต่พอรู้ว่าท้องตอรแรกก้อเครียด กังวลนุ้นนี้นั้น กลัวไปหมดทุกอย่างแต่สุดท้ายก้อยอมบอกทางครอบครัวค่ะ และไม่คิดจะเอาเด็กออก พ่อแม่ก้อรับได้ค่ะ ลองคุยกับท่านดีๆน่ะค่ะ ท่านอาจจะเสียใจบ้างตอนแรก แต่เดี่ยวทุกคนก้อรับได้ค่ะ คุณแม่ต้องไปตรวจด้วยน่ะค่ะ เพราะกินยาขับเลือดเข้าไป ระวังลูกพิการหรือเป็นอะไรได้น่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ