สอบถามแม่ๆเรื่องตรวจดาวน์ซินโดมค่ะ

เราควรเลือกตรวจเเบบไหนคะ พอดีอายุ18 มีความเสี่ยงไหมคะ กังวัลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ดาวน์ซินโดรมมีความเสี่ยงต่อทุกอายุค่ะ อายุยังน้อยเริ่มที่คัดกรองดาวน์ซินโดมแบบโครโมโซม 3-4 ตัวไปก่อนค่ะ😊