ตอบหน่อยนะคะ

เงินสงเคราะห์บุตร สามารถไปทำได้ไหมคะ พอดีอายุ17ค่ะ พอดีอยากรู้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผู้มีประการสังคม ตาม ม33 และม39 ไปยื่นที่ประกันสังคมจะได้ค่ารับรองบุตรเดือนละ800 แต่ถ้าไม่มีประกันสังคม เป็นมีรายได้น้อย ให้ไปติดต่อที่อบต ตามะเบียนบ้าน จะได้เดือน 600 ค่ะ

ทำไงค่ะ