ขอสอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ ในสมุดสีชมพูกับอันตราซาวไม่ตรงกัน จะสงผลอะไรกับการคลอดมั้ยค่ะ

ในสมุด29สัปหาด์ ในอันตราซาว30+5 ควรเชื่ออนะตราซาวหรือสมุดสีชมพูดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ ไม่มีอันใหนเชื่อถือได้ ซาวจะเปรียนตามขนาด ตามโปรแกรมที่ตั้งไว้ สมุดจะไม่เปรียนแปลง ให้ยึดสมุดเป็นหลัก