ขอสอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านนี้วันนี้น้องในครรภ์มีอายุ32w+4แล้ววันนี้คุณแม่บ้านนี้ไปซาวด์ดูน้องมาคุณหมอบอกว่าตอนนี้น้องในท้องมีน้ำหนักแค่1,536gซึ่งมันต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐาน คุณแม่บ้านอื่นพอจะแนะนำอาหารหรือวิธีที่จะทำให้น้ำหนักของน้องขึ้นมาอย่างรวดเร็วไหมคะ เพราะอาทิตย์หน้าหมอจะขอซาวด์ดูอีกว่าน้ำหนักน้องจะได้เกณฑ์หรือป่าวนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มตอนเช้า2ฟองเลยค่ะ นมแอนมัม2กล่อง(กินเที่ยงกับเย็น) และกล้วยน้ำว้า ลองดูนะคะ