มีแม่ๆคนไหนยังไม่เคยเจอหน้าลูกในท้อง

ในระหว่างช่วงฝากครรภ์อัลตร้าซาวก็ไม่เคยได้เห็นหน้าเลย....30วีคแล้วยังไม่ได้เห็นหน้าเลยเวลาซาวลูกปิดหน้าใว้....มีแม่ๆคนไหนใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่เห็นคะ ตอนซาวด์ขอหมอดูได้นะคะเเม่หรือถ้าอยากได้ใบซาวด์มาด้วยก็บอกหมอได้คะ บางที่ที่ไปซาวด์หมอจะเเค่พูดไม่เอาจอหันมาให้เราดูหรืออาจไม่ได้ใบซาวด์มาเเม่สามารถขอหมอได้เลยนะคะ

4y ago

ลูกไม่ยอมให้เห็นหน้าค่ะ