32w น้องโก่งตัวบ่อยมากกก

ในนอนกลางคืน รู้สึกแน่นหายใจไม่ค่อยออก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ36+1โก่งตัวบ่อยดิ้นเก่งจนจุกหายใจลำบากจนต้องนั่งหลับแทบทุกวัน

เป็นเหมือนกันจ้า วันนึงจะดิ้นสัก3-4ครั้ง นอกนั้นโก่งอย่างเดียวค่ะ 39+1

เป็นค่ะ​ พอทำปูไต่ตรงที่น้องโก่งก็หายค่ะ😂 แม่ชอบแกล้ง555+

เป็นค่ะ​ ตอนนี้34w+5. บางทีต้องหายใจทางปากค่ะ​ หายใจไม่ทัน

เป็นค่ะความรู้สึกเดี๋ยวนี้โก่งตัวบ่อยกว่าดิ้นอีกค่ะ

เจ็บหน้าท้องไปหมดเลยค่ะแม่ นอนก็หลับยาก คึกมากดึกๆ 😂

เป็นค่ะ ตอนกลางวันก็เป็นขับรถยังเป็นเลยค่ะ😂

เปน​ค่ะ​เจ็บจนต้อง​กลั้น​หาย​ใ​จเลยค่ะ

เปนบ่อยมากกกกกก นอนแทบใม่ใด้เรย 30+1w

บ้านนี้31wเป่นบ่อยจนแม่เจ็บท้องเลย