แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้ 15 สัปดาห์ มีอาการคันที่ก้นมากค่ะ เกาจนเป็นแผล เป็นผื่นเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ไขยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

คันเพราะเหงื่อรึเปล่าคะ คนท้องจะขี้ร้อนเป็นเรื่องปกติค่ะ เราใส่เสื้อผ้าบางๆ ระบายอากาศช่วยได้ค่ะ ไม่แนะนำให้ทาหรือกินยาใดๆ ยกเว้นหมอสั่งค่ะ