32wแล้ว เป็นตะคริวบ่อย

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ พอใกล้คลอดก็เริ่มเป็น ตะคริวบ่อยขึ้น ทำยังไงหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขอแคลเซียมคุณหมอเพิ่มค่ะ เราตั้งแต่ปรึกษาหมอ ได้แคลเซียมเพิ่มก็ไม่มีอาการ ตะคริว ปวดขา ปวดข้อกระดูกอีกเลย บางทีลูกดึงแคลเซียมไปหมด แล้วตัวแม่เอง กินนมไม่พอ