มีคุณแม่บ้านไหนไม่ค่อยตื่นมาทานข้าวเช้าบ้างใหมคะ มื้อแรกของวันก็ 10-11 โมงแล้ว จะเป็นอันตรายต่อน้อง

ในท้องใหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราตื่นเวลาเดิม กินข้าวมื้อแรกอาจไม่เท่าเวลาคุณแม่คนอื่น น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็หายห่วงจ้าแม่ บ้านนี้ก็เวลานี้ กินมื้อเช้าตอนเที่ยง ไปหาคุณหมอเบื้องต้นน้องปกติดีค่ะ ปล.ลูกน้อยคงชินกับเวลาแม่

3y ago

ขอบคุณคะแม่😁