แม่บ้านไหนทานข้าวเช้าช้าบ้างคะ

คือเราเป็นคนที่ตื่นประมาณ9โมงบ่อยมากๆ. จะกินข้าวอีกทีก็ปาไป10โมงแล้ว. คุณแม่จัดการเวลาการกินอาหารบำรุงลูกกันยังไงคะ. หรือเราต้องเปลี่ยนพฤติกรรมให้ตื่นเช้ากว่านี้คะ

4 ตอบกลับ

เราตื่น9โมงเหมือนกันค่ะ กินก็10โมง ระหว่างรอข้าวเรากินนมพอให้หายอยาก เคยเลทสุดบ่าย2เลยค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักน้องปกติค่ะ ยังไม่ได้บำรุงเพราะพึ่งผ่านช่วงแพ้ท้องหนักๆมาค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เรานี่กังวลทุกอย่างเลยกลัวลูกน้ำหนักน้อย

เราก็ทานเช้า 9 โมงกว่า 10 โมง แล้วแต่ร่างกายอยากทานเลยจ้า ไปเน้นอาหารที่มีสารอาหารเหมาะสมดีกว่าน๊า

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เราทานช้าค่ะ 9-10โมง ที่นี่กินยาวเลยค่ะทั้งวัน

1y ago

ขอบคุณค่ะ

กินข้าวให้ตรงเวลาจ้าา😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ