นอนดึกจะมีผลต่อลูกไหม

ตอนนี้ท้อง4จะ5เดือนเดือนแล้วคะ ชอบนอนไม่ค่อยหลับคะ บางคืนตื่นมาฉี่ตี1 แล้วหลับต่อยากมากกว่าจะหลับทีปาไปตี3 แล้วก็ตื่นสายอีกตื่นทีปาไป10-11 โมงแล้ว ลูกจะเป็นอะไรรึเปล่าคะ พยามแล้วจริงๆ กังวนคะ??

1 ตอบกลับ

บัานนี้เปนคะ 37วีค ยิ่งตอนนี้ทัองแข็งบ่อยฉี่บ่อยพอตื่นกว่าจะหลับได้เปน ชม. พอจะหลับหน่อยฉี่อีกล่ะ ทัองแข็งอีกล่ะ จะได้นอนก้อกลางวันคะ