น้องอลันมาแล้วครับผม❤️

ในที่สุดก็คลอดน้องแล้วค่ะ 40วีค+2วัน หลังจากกังวลอยู่นาน55555 ใจชื่นขึ้นมาทันทีค่ะหลังจากเห็นหน้าลูก ลืมความเจ็บปวดไปหมดเลย เกิดวันที่30พฤศจิกายน2562 น้ำหนัก3,415กรัม เกิดเวลา08.47น. เริ่มปวดท้องตั้งแต่บ่าย3หลังไปตามนัดหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซน ไปโรงพยาบาลตอนตี2ครึ่ง คลอดเองค่ะ ปากมดลูกเปิดครบ10เซน ปวดหลังมาก5555 น้ำตาไหลพรากเลยค่ะ ตั้งแต่หมอจะน้ำคร่ำให้ตอนปากมดลูกเปิด6เซน. นอนกัดผ้าห่มเลยค่ะ555 ส่วนตัวเราทนปวดท้องได้ค่ะแต่ทนปวดหลังไม่ได้555 หมอบอกตัวใหญ่มาก กินอะไรเข้าไปเนี่ย บำรุงเร็วมาก555 ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน38วีค+5วัน น้องหนัก2,514กรัมค่ะ

น้องอลันมาแล้วครับผม❤️
74 ตอบกลับ

ความเจ้บเหมือนกัลเรยจ้าร้าวไปถึงขาด้วย เจ้บ4-5ชั่วโมง เจ้บถี่ตั้งแต่15.10ยาวมาทุก5นาที จน6โมงเข้าห้องคลอด คลอดวันที่28 พฤศจิกายน เวลา18.17 น้ำหนัก2,550 เพศชาย จ้า 39w พอดี

4y ago

น่ารักมากเลยค่ะแม่❤️

บ้านนี้วันนี้อายุครรภ์40+1แล้วยังไม่คลอดเลย กังวลมากนอนไม่หลับเลย อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ #ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา เขากำลังเลือกวันเกิดตัวเองอยู่ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน้า❤️

ยินดีด้วยค่ะ..กลัวตอนคลอดจะปวดหลังเหมือนกันค่ะ เพราะนอนหงายไม่ได้เลย มันเจ็บแปล๊บๆในกระดูกตลอดเลย>

4y ago

ขอยาแก้ปวดจากหมอได้ค่ะแม่ บ้านนี้ขอตอนปากมดลูกเปิด6เซนค่ะ พอมีลมเบ่งแล้ว เราไม่รู้สึกเจ็บหลังเลยค่ะเพราะเราจะคิดว่าจะเอาเจ้าตัวเล็กออกมาอย่างเดียวเลย55 ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ นี่ทีมเดือนธันวาคมก้ตื่นเต้นลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะว่าจะมาเมื่อไหร่ บ้านนี้30ธันวา

4y ago

อาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือหลัง ต้องแอบลุ้นแล้วค่ะ✨ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้คลอดตอน38+5นน.3,239g.ค่ะหมอก็พูดเหมือนกัน ถ้าครบ40วีคจะแค่ไหน😂😂

4y ago

จริงค่ะแม่ หมอคิดว่าจะคลอดไม่ได้แล้ว เพราะเราตัวเล็ก555

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้40+2 ยังไม่แตกเลย อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วว

4y ago

บ้านนี้ที่ผ่านมาก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอบอกถ้าถึง41สัปดาห์ยังไม่คลอด จะนัดผ่าค่ะ แต่เราบอกหมอค่ะว่าอยากคลอดเอง หมอเลยนัดเร่งคลอดให้วันที่3ธันวา แต่ดันคลอดสะก่อนแล้ว555 สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เขาเลือกวันเกิดของเขาอยู่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่กินไรบำรุงค่ะน้ำหนักลูกถึงขึ้นไว

4y ago

เน้นโปรตีน ผักใบเขียว นมวันละ1-2กล่อง(เรากินแอนมัมกับตราหมีค่ะ นมถั่วเหลืองมีบ้างค่ะสลับกันไป กลัวน้องแพ้นมวัว) ไข่วันละ1-2ลูก กล้วย1-2ลูกสลับกับผลไม้อื่นตามชอบค่ะ แต่กล้วยไม่ได้กินทุกวันค่ะ ลดของมัน ลดของหวาน แต่ของหวานยังมีแอบกินบ้างค่ะ แค่ลดประมาณน้ำตาล

ยินดีด้วจร้าคุณแม่บำรุงยังไงคะน้องตัวโตจัง😍

4y ago

เน้นโปรตีน ผักใบเขียว ไข่วันละ1-2ลูก นมวันละ1-2กล่อง เรากินแอนมัมกับตราหมีค่ะ นมถั่วเหลืองมีบ้างค่ะสลับกันไป กล้วย1-2ลูกสลับกับผลไม้อื่นตามชอบค่ะ กล้วยไม่ได้กินทุกวันค่ะ ลดของทอด ลดของหวานค่ะ ของหวานมีแอบกินบ้างค่ะแต่ลดปริมาณน้ำตาล

ยินดีด้วยนะะคุณแม่ ที่ได้เห็นหน้าน้องแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ใกล้แล้วๆ รอลุ้นกัน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ