น้องอลันมาแล้วครับผม❤️

ในที่สุดก็คลอดน้องแล้วค่ะ 40วีค+2วัน หลังจากกังวลอยู่นาน55555 ใจชื่นขึ้นมาทันทีค่ะหลังจากเห็นหน้าลูก ลืมความเจ็บปวดไปหมดเลย เกิดวันที่30พฤศจิกายน2562 น้ำหนัก3,415กรัม เกิดเวลา08.47น. เริ่มปวดท้องตั้งแต่บ่าย3หลังไปตามนัดหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซน ไปโรงพยาบาลตอนตี2ครึ่ง คลอดเองค่ะ ปากมดลูกเปิดครบ10เซน ปวดหลังมาก5555 น้ำตาไหลพรากเลยค่ะ ตั้งแต่หมอจะน้ำคร่ำให้ตอนปากมดลูกเปิด6เซน. นอนกัดผ้าห่มเลยค่ะ555 ส่วนตัวเราทนปวดท้องได้ค่ะแต่ทนปวดหลังไม่ได้555 หมอบอกตัวใหญ่มาก กินอะไรเข้าไปเนี่ย บำรุงเร็วมาก555 ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน38วีค+5วัน น้องหนัก2,514กรัมค่ะ

น้องอลันมาแล้วครับผม❤️
74 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ใกล้แล้วๆ รอลุ้นกัน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ