พึ่งฟื้นตัว555

ออกมาลืมตาดูโลกแล้วจ้าแม่ๆ 38+5wจ้า ชื่อ.ณัฐธิดา พุแค -อั่งเปา- น้ำหนักแรกคลอด3030 เกิดวันที่ 30/11/62 เวลา.18:32 จ้า 5555 ผ่าออกเพราะปากมดลูกไม่เปิด เป็นอะไรที่ทรมมาก. ปวดท้องมีลมเบ่งตั้งเเต่บ่าย2แต่ปากมดลูกเปิดเเค่6เซน.. 5โมงเย็นหมอใหญ่ตัดสินใจผ่าเลยจ้า.. 5555 ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูก

พึ่งฟื้นตัว555
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว 😊