ของใช้เด็ก

ในช่วงกักตัวแบบนี้ คุณๆแม่ซื้อของใช้ให้ลูกกันทางไหนคะ เรากำลังดูในทางลาซาด้า เนื่องจากไม่เคยสั่งของทางเว๊บไซด์ขายของมาก่อน เลยสั่งไม่ค่อยถูก แล้วก็กำลังมีลูกคนแรกด้วย ช่วยแนะนำของใช้พวกน้ำยาซักผ้า ล้างขวดนม สบู่หรือของอื่นๆ แล้วก็ช่องทางการสั่ง ร้านไหนในเว็บขายของดี แม่เลี้ยงเดี่ยว..คลอด5มิถุนายน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บางอย่างก็ดูที่ช้อปปี้ค่ะ ลาซาด้าไม่เคยเลย แม่ดูเป็น "ร้านแนะนำ" พวกนี้ราคาจะไม่แพงเท่าร้านอื่น ถึงแม้จะเป็นสินค้าตัวเดียวกัน แต่ละร้านก็มีหลายอย่างให้เลือก เลื่อนๆ ดูข้างล่าง จะมีบอกว่า "สินค้าจากร้านเดียวกัน" ถ้าช้อปปี้ เข้าแอปแล้วอย่าลืมไปเก็บโค๊ดส่งฟรีนะคะ แล้วพอจะชำระเงิน เลือกโค๊ดที่เก็บไว้ เป็นส่วนลดค่าจัดส่งค่ะ ค่อยๆ เรียนรู้ไปค่ะแม่ ไม่ยาก ส่วนยี่ห้อ แล้วแต่แม่สนใจเลยค่ะ เน้นปริมาณน้อยก่อน เผื่อลูกแพ้

เราซื้อในช้อปปี้ค่ะ