กำหนด​คลอด​ 14​ มิถุนายน

ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะคุณแม่ท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กำหนด​คลอด​ 14​ มิถุนายน
33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13 มิ.ย เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดก้นไปหมด แต่ก็ไม่มีอาการเจ็บใดๆค่ะ วันที่ 10 นี้หมอนัด ตรวจภายในเร่งคลอดแล้ว น้องไม่ยอมออกมาสักที 38 w+6d

16 มิถุนา ค่ะ เริ่มเจ็บท้องมดลูกบีบตัวแล้วแต่ยังปวดไม่สม่ำเสมอแล้วก็มีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะแต่ไม่เยอะ ตอนนี้รอเจ็บถี่ขึ้นแล้วค่อยไป รพ.ค่ะ

10มิถุนายนค่ะยังไม่มีวี่เเววเหมือนกันเเต่ท้องเเข็งบ่อยมาก เจ็บขาหนีบหัวเหน่าเจ็บจิมิไปหมด จะลุกจะนั่งรึนอนพลิกตัวก้อเจ็บไปหมด

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้28 มิถุนาค่ะ ตอนวันที่1-2ไปแอดมิทที่ฌรงพยาบาลมา นึกว่าน้องจะออกมาให้เจอแล้วดีใจมาก ป่าวเลยน้องแค่หยอก😂

กำหนดคลอด13มิถุนาค่ะมีปวดท้อง1วันพอวันถัดมาหานเลยค่ะจนถึงทุกวันนี้38+5ยังไม่มีอาการไดๆอีกเลยค่ะ

12 มิ.ย. เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย อิแม่ยังขับมอไซชิวๆอยู่เลยค่ะ☺️

15มิ.ยค่ะ มีเจ็บเตือนยุบางค่ะท้องปั้นท้องแข็ง แต่ยังไมเจ็บจริงค่ะ รอต่อไปค่ะ

2y ago

พิมในหลูเกิ้ลว่าเจ้บท้องหลอกเลยคะแม่ เราเจ้บหลอกบ่อยมากคะตอนนี้รอเจ็บจริง

28 มิถุนา คะ ท้องแข็งเป็นระยะแร้วคะ น่าจะกลับหัวแร้วคะ..เพราะเจ็บเชิงกราน มาก

2y ago

ขอบคุณคะ✌️💜

39+3 มีเจ็บเตือนๆบ้างแล้วค่ะ วันนี้ไปหาป้าหมอมา หมอบอกมดลูกเปิด 1 ชม.แล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ​จะได้เจอแล้ว

นี้18มิย.มีเตือนทุกวัยแต่ไม่มีวี่แววจะเจ็บจริงๆสักทีคะ อยากออกแล้ว😂💖