ล้างขวดนม

แม่ล้างขวดนมหลังปั้มทุกครั้งเลยมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไกด์ไลน์ใหม่บอกให้ล้างทุกครั้ง แต่เราล้างวันละครั้งเหมือนเดิมค่ะ ไม่ไหว

ล้างทุกรอบไม่ไหวค่ะ 2-3รอบล้างที สุดๆแค่นี้ค่ะ 55

ทำเสร็จแล้วแช่ตู้เย็นไว้ก่อนก็ได้นะคะ

บ้านนี้ล้างทุกครั้งทุกรอบเลยค่ะ

ล้างทุกรอบค่ะ นึ่งด้วย