3เดือน.

ในความรู้สึกเหมือนจะท้องไม่ถึง 3 เดือน เลย. แต่ในแผ่นฟิม 3 เดือน กว่าแล้ว แล้วในรูปเด็กเหมือนนอนคว่ำ. อันตรายไหมค่ะ

3เดือน.
1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย​ค่ะ ลูกบ้านนี้ตอนสามเดือนก็คว่ำแบบนี้เลย น้องลอยอยู่ใน​น้ำคร่ำค่ะ ไม่ต้องกังวล น้องเปลี่ยนได้หลายท่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ