คุณคิดว่าฤกษ์คลอดสำคัญไหมคะ

ในความคิดคุณแม่ คุณแม่คิดว่าฤกษ์คลอดสำคัญไหมคะ มาพูดคุยกันค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่สำคัญเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะคลอดเอง ถึงเวลาเมื่อไหร่ก็ไปรพ. ฤกษ์ที่ดีที่สุดคือฤกษ์ที่ร่างกายแม่พร้อม ร่างกายลูกพร้อม เพื่อนคลอดตามฤกษ์ตอน 37+5 ออกมาอยู่ nicu เดือนกว่า เพราะปอดทำงานไม่เต็มที่ ก็ยังสงสัยอยู่ว่านี่ฤกษ์ดีแล้วเหรอ

ส่วนตัวแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบ้านค่ะ แต่ใจก็คิดว่าฟ้าลิขิตมาแล้ว

ส่วนตัวไม่ค่อยถือค่ะ แต่ที่บ้านชอบดูฤกษ์ค่ะ เลยค้องตามๆเขาไปค่ะ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ขอแค่แข็งแรง ปลอดภัย

ส่วนตัวไม่ถือค่ะ ฤกษ์ดีคือฤกษ์สะดวก

ส่วนตัวคือไม่ค่ะ เพราะไม่ถือค่ะ

ไม่ค่ะ

ไม่