ลูกไปโรงเรียนวันแรกมีแม่คุณไหนเสียน้ำตากันบ้างคะ

คุณพ่อ คุณแม่คนไหน แอบไปร้องไห้ แอบไปเสียน้ำตาตอนลูกไปโรงเรียนวันแรกบ้างคะ มาพูดคุยกันค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ หมาดๆเลยเพิ่งไปได้2วัน แม่ร้องไห้หนักมาก คิดถึงลูก

บ้านนี้กำลังจะเปิดเทอม17นี่ ยังนึกภาพไม่ออก555

รอดูตัวเองอยู่เช่นกันค่ะ นับถอยหลังทุกวัน 😆

คุณพ่อร้องคับ 55 ไลน์หาครูทั้งวันเลยคับ

วันนี้น้องออกัสตื่นแล้วครับอารมณ์ดี

เป็นจ้าลูกไม่ร้องแต่แม่ร้อง