สอบถามค่ะ

พอดีคลอดน้องได้20วันนำนมไม่พอกินเราสามารถให้นมเสิรมผสมกับนมเเม่ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

5y ago

แต่แม่ก็ต้องพยายามกระตุ้นต้องปั๊มตลอดทุก2-3ชม. ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง หายาประสานน้ำนมมาทาน น้ำนมจะค่อยๆมา พยายามหน่อยนะ บ้านนี้นมก็น้อย ค่อยๆพัฒนาไปค่ะ ซื้อนมเสริมแพงอยู่นะ และนมแม่ก็ประโยชน์เยอะกว่าด้วย