สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะลูกอายุ20วันถ่ายเป็นฟองน้องเป้นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ก็แสดงว่าดื่มนมแม่ส่วนหน้ามากไป ลองปรับเป็นเพิ่มนมส่วนหลังดูนะคะ

4y ago

น้ำนมส่วนหน้าคือน้ำนมใสๆ ที่ไหลออกมาช่วงแรกๆ บีบไปสักพักก็จะได้น้ำนมขุ่นๆ นั่นคือน้ำนมส่วนหลังค่ะ