แจ้งเกิดลูก

อยากสอบถามว่าเราแจ้งเกิดลูกเราใช้อะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่รู้คือ เราต้องเตรียมให้ทางโรงพยาบาลก่อนค่ะ คือมีสำเนาบัตร ประชาชน สำเนาของแม่พ่อ ไว้ค่ะ แล้ววันคลอดพ่อจะออกเอกสารอะไรให้อีกเนี่ยละค่ะ แล้วเราก็เอาไปยืนที่อำเภอต่อค่ะ