แพมเพิสMamypokoSuperpremium

ใช้เองซื้อเองนักเลงพอ...555 วันนี้แม่จ๋าพาหนูไปซื้อ MamyPoKo Super Premium Organic Tape มาด้วยแหละ แม่รู้ใช่มั้ยล่ะว่า หนูชอบมามี่โพโคม๊ากมาก เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่จึงนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของหนูมาก แถมยังช่วยลดสาเหตุของการระคายเคืองได้ดี หนูไม่แพ้หรือเกิดผื่นผ้าอ้อมเลย ดีแบบนี้ แม่ซื้อไปให้หนูเยอะๆ เลยน๊า

แพมเพิสMamypokoSuperpremium
1 ตอบกลับ

เก่งมากสาวน้อย 🥰🥰🤗🤗

4y ago

Thanks