❤️เจ้าตัวน้อยดิ้นเก่งมากๆ

ดิ้นๆๆๆ นู๋น้อยดิ้นเก่งมาก หลับทีไรไม่เคยอยู่บนที่นอนเล้ย ดีนะที่แม่ใส่โพโคออร์แกนิคให้ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยน ลดสาเหตุการระคายเคืองต่อผิวของลูกและลดสาเหตุการแพ้อีกด้วยนะคะ แถมยังซึมซับไว ก้นนู๋เลยแห้งสบาย ไม่มีผดผื่น ดีอย่างนี้นู๋เลยหลับสบายได้หลายท่วงท่าแบบนี้ไง MamyPoKo Super Premium Organic Tape นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของน้องสุดๆ คุณแม่ซื้อให้นู๋ทีละลังเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

❤️เจ้าตัวน้อยดิ้นเก่งมากๆ
1 ตอบกลับ

น่าฟัดแก้มเด็กน้อย 😂😂😂